NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Gậy Driver Ping G425

13.800.000 

Chính sách:

Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf
Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA

Mã: A1318 Danh mục:

Gậy Driver Ping G425 là một trong những thương hiệu vốn không xa lạ gì với thị trường golf Việt Nam. Mặc dù xuất hiện rất lâu ở thị trường Việt Nam, nhưng Ping vẫn luôn được các golfer hào hứng và bàn tán mỗi khi ra một phiên bản mới.

Tổng quan về sản phẩm

Giới thiệu chung về gậy Driver Ping G425

Gậy Driver Ping G425 là một trong những phiên bản có phần có MOI cao được thiết kế để tạo ra độ spin thấp, đầu gậy có kích thước 445cc và có dạng hình quả lê. Phù hợp với tốc độ xoay cao, cũng như khả năng giảm độ xoáy 500-700 vòng/phút, giúp bóng có thể bay bóng đúng hướng hơn.

Các dòng gậy Ping đã ra mắt trước đây có âm thanh gậy khi chạm bóng phát ra như đúng tên gọi của nó “ping”, đây chính là đặc trưng lớn nhất của Ping. Thì tiếp tục ở dòng Ping G425 tiếp tục với âm thanh quen thuộc nhưng nghe vang hơn, là điểm cuốn hút lớn nhất đối với các golfer mới chơi.

Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: Gậy golf Driver Ping G425
 • Thương hiệu: Ping golf
 • Loại gậy: Driver
 • Loft: 10.5 độ
 • Shaft: PING Alta CB Slate
 • Flex: SR/ R/ S/ X
 • Grip: Golf Pride Lite 360 Tour Velvet

Đặc điểm về sản phẩm

Cả ba mẫu gậy golf Driver Ping G425 đều được thiết kế có lỗ điều chỉnh. Các bộ điều hợp và mức độ điều chỉnh này được thiết kế không thay đổi so với phiên bản G410. Trong đó, cả 3 phiên bản đều được hãng cấu tạo với trọng lượng có thể điều chỉnh được neo vào phía sau cực của gậy và có một hosel điều chỉnh tám hướng để tùy chỉnh độ loft và lie.

 • Driver Ping G425 MAX: Được thiết kế với MOI cao nhất trong số ba trình điều khiển Ping mới và được thiết kế để đạt sự ổn định tối đa. Bên cạnh đó, Ping cũng đã cố gắng tăng MOI lên 14% trong G425 so với phiên bản G410 Plus trước đó, giúp cho cây gậy này trở thành cây gậy có độ ổn định chưa từng có. Đầu gậy có kích thước 460cc và trọng lượng vonfram là 26g có thể di chuyển được ở phía sau đầu, được đặt ở ba vị trí CG (Draw,Neutral, Fade), đem lại khả năng khởi động cao và là linh hoạt nhất trong 3 phiên bản của Ping G425, có độ loft 9 °, 10,5 ° và 12 °.
 • Driver Ping G425 LST: Là một trong những phiên bản có phần có MOI cao được thiết kế để tạo ra độ spin thấp, đầu gậy có kích thước 445cc và có dạng hình quả lê. Phù hợp với tốc độ xoay cao, cũng như khả năng giảm độ xoáy 500-700 vòng/phút so với phiên bản G425 MAX, giúp bóng có thể bay bóng đúng hướng hơn. Bên cạnh đó, với trọng lượng chu vi Vonfram 17g có thể di chuyển, độ loft 9 ° và 10,5 °.
 • Driver Ping G425 SFT: Được thiết kế để làm thẳng các cú phát bóng hướng lên, Driver G425 SFT là phiên bản chống lại các lát cắt quá phổ biến. Trọng lượng Vonfram 26g cố định giúp đóng khuôn mặt khi va chạm với khả năng chỉnh sửa từ phải sang trái lên đến 25 yard so với phiên bản Driver G425 MAX.

Tổng kết

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Ping G425 Driver đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ golfer. Đây chính là một trong những cây gậy được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, cũng như đem lại những cú đánh chính xác nhất, phù hợp với mọi golfer. Gậy golf G425 Driver thực sự chính là mẫu gậy có thể cải thiện được hiệu suất vô cùng tuyệt vời mà không phải cây gậy nào cũng làm được. Đặc biệt với những golfer yêu thích Ping thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Đánh giá Gậy Driver Ping G425

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Driver Ping G425
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chính sách bán hàng

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  Gậy Driver Ping G425 - 1
  Gậy Driver Ping G425