NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2

16.790.000 

CHÍNH SÁCH

 •  Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf
 •  Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 •  Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 •  Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 •  Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA

Mã: A2869 Danh mục:

Năm 2023 golfer sẽ được chứng kiến sự ra đời của gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2. Đây được đánh giá là dòng gậy theo đuổi sự kết hợp giữa tốc độ và tính chính xác. Phiên bản 2023 đã được cải tiến một cách tinh tế so với phiên bản Stealth trước đó, cụ thể là mặt gậy được tinh chỉnh để mang đến sự ổn định và điểm ngọt lớn hơn.

Tổng quan về sản phẩm

Giới thiệu chung về gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2

Bất kỳ người chơi golf nào đang tìm kiếm một cây gậy Driver mang lại hiệu suất về khoảng cách và độ ổn định đều sẽ quan tâm đến những gì mà thương hiệu TaylorMade cung cấp. Trong năm vừa rồi, TaylorMade đã thành công khi cho ra mắt dòng Driver Stealth với công nghệ mới, khuấy động cộng đồng golfer. Dựa trên nền tảng đó, Stealth quay lại thị trường với tên đầy đủ là Driver TaylorMade Stealth 2. Dòng gậy bao gồm 3 phiên bản: Driver Stealth, Driver Stealth HD và Driver Stealth Plus.

Không có quá nhiều sự khác biệt, hầu hết các tính năng của TaylorMade Stealth 2 đều được cải tiến từ phiên bản trước đó. Do đó khách hàng yêu thích thương hiệu này sẽ dễ dàng nhận ra là 2 phiên bản có thiết kế khá giống nhau đều lấy màu đỏ làm chủ đạo, nhưng về hiệu suất thì.

Stealth với thiết kế Carbon màu đỏ, lấy cảm hứng từ ngọn lửa thực sự đã là một chủ đề bàn tán trong thế giới thiết bị chơi golf vào đầu năm 2022. TaylorMade đã nói lời tạm biệt với Titan và sử dụng nguyên liệu mới là Carbon với mong muốn tối ưu về được khoảng cách xa. Và yếu tố này đã tiếp tục được TaylorMade duy trì trên thế hệ Driver TaylorMade Stealth 2.

Driver Stealth 2 trông nổi bật với mặt gậy có đường nét màu đỏ, tuy nhiên có sự thú vị và mới mẻ hơn phiên bản trước đó. Có thể thấy rằng, sau thành công từ thế hệ đầu tiên, màu đỏ trên Driver TaylorMade Stealth 2 đã được các golfer đón nhận nhiều hơn. Chưa kể, đầu gậy Driver TaylorMade Stealth 2 trông vẫn khá nhỏ gọn và nhẹ hơn so với nhiều đối thủ khác.

Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm: Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
 • Thương hiệu: TaylorMade
 • Loại gậy: Driver
 • Loft: 9°/ 10.5°/ 12°
 • Lie: 56 – 60°
 • Chiều dài: 75 inch
 • Flex: A, R, S, X
 • Shaft: Mitsubishi Diamana S+/ Ventus TR Red 5

Đặc điểm của sản phẩm

Tuy không có nhiều sự khác biệt nhưng gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 vẫn có nhiều điểm nổi bật nên được cân nhắc. Trong đó:

 • 60X Carbon Twist Face: Là công nghệ sử dụng nguyên liệu Carbon mới của thương hiệu. Phiên bản mới với thiết kế Inverted Cone Technology (ICT) giúp duy trì tốc độ khi đánh lệch tâm và tăng sự ổn định. Trọng lượng nặng 24g (nhẹ hơn Stealth 2g) và COR mở rộng giúp tăng điểm ngọt và hiệu suất tổng thể.
 • Tăng Carbon trong thiết kế Composite Ring: Composite Ring được gia cố bằng Carbon giúp cho gậy Driver Stealth 2 có thể giải phóng trọng lượng và tạo đột phá về tính ổn định.
 • Công nghệ Nanotexture: Vỏ bọc Nano giúp golfer tinh chỉnh khi góc phóng và độ xoáy để tối ưu khoảng cách trong mọi điều kiện.
 • Asymmetric Inertia Generator: Là nguồn gốc của khí động động học. Thiết kế đầu gậy với hình dáng đặc biệt, tạo ra tốc độ khi vung gậy đạt được tối đa. Đây cũng là phiên bản MOI cao và có sự ổn định đáng mong đợi.
 • Thru-Slot Speed Pocket: hiết kế giúp tối đa hóa tốc độ bóng và cải thiện độ ổn định đối với những cú đánh low-face.

Ưu thế trên từng phiên bản Driver TaylorMade Stealth 2

Như đã đề cập, bước sang thế hệ thứ 2, gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 2023 tiếp tục mang đến 3 tuỳ chọn phiên bản gồm Diver Stealth, Stealth HD và Stealth Plus. Ở mỗi phiên bản Driver Stealth 2 đều sở hữu những đặc trưng riêng đi kèm những điểm chung làm nên thương hiệu. Trong đó:

Driver TaylorMade Stealth 2 Standard

Driver Stealth 2 có một số điều chỉnh đáng chú ý so với Driver Stealth mà nó thay thế và tất cả chúng đều nhằm mục đích tạo ra sự ổn định từ mẫu năm 2023. Thay đổi quan trọng là trọng lượng phía sau phiên bản mới này sẽ ở phía sau đầu gậy Driver.

Cụ thể, phần này sẽ có trọng lượng vonfram nặng 25g được đặt trên Bộ tạo quán tính – Inertia Generator để tăng khả năng ổn định từ Stealth. Trọng lượng đó đã được cố định trong Stealth và cũng có màu đen trong phiên bản bản gốc, nhưng trên thế hệ thứ 2, trọng lượng này hiện có thể hoán đổi cho nhau để tạo ra một thiết lập hoàn hảo hơn.

Ngoài ra còn có một TPS Front Weight nằm trên đế gậy để mang lại sự cân bằng hoàn hảo cho đường bay và quỹ đạo bóng tối ưu mà không tạo thêm quá nhiều độ xoáy cho cú phát bóng trên Driver Stealth 2.

Các yếu tố Speedpocket, Công nghệ Twist Face và Crown Carbon Wood, với mặt gậy composite “60X Carbon Twist Face”, đều sẽ được giữ lại trong Driver Stealth mới. Bên cạnh đó, Driver Stealth 2 cũng có một hosel có thể điều chỉnh 12 hướng với các góc loft 9 độ, 10,5 độ và 12 độ đều có sẵn. Tùy chọn thuận tay trái sẽ là loft 9 độ và 10.5 độ.

Driver TaylorMade Stealth 2 HD

TaylorMade đã tiếp tục với phiên bản HD của Driver Stealth trong phiên bản 2023 với mô hình High Draw trở lại với một số điều chỉnh. Driver HD là mô hình draw-bias, TaylorMade đã di chuyển nhiều trọng lượng hơn đến gần heel của đầu gậy hơn để giúp xử lý vết cắt đáng sợ hoặc thậm chí làm mờ dần.

Trọng lượng phía sau có thể điều chỉnh trong HD là trọng lượng vonfram 30 g trong phiên bản này. Nhờ đó tạo ra mô hình khởi động cao nhất – Launching trong dòng Stealth 2.

Ngoại trừ trọng lượng ở heel, Driver Stealth 2 HD giống hệt với mô hình tiêu chuẩn. Theo đó, Driver HD có Speedpocket, Mặt xoắn Carbon 60X và Crown Carbonwood đã rất được đón nhận trong phiên bản gốc. Driver Stealth 2 HD cũng có sẵn ba tùy chọn độ loft 9 độ, 10.5 độ và 12 độ. Tùy chọn thuận tay trái sẽ là loft 9 độ và 10.5 độ.

Driver TaylorMade Stealth 2 Plus

Driver Stealth 2 Plus+ một lần nữa có thể điều chỉnh nhiều tùy chọn hơn so với các mẫu Stealth 2 và Stealth 2 HD. Cụ thể, trên bản Plus có Speedpocket, Công nghệ Twist Face của TaylorMade một lần nữa và mặt gậy tổng hợp “60X Carbon Twist Face” được giữ lại từ Stealth ban đầu.

Trọng lượng đế sau đã được cố định trong Stealth Plus+ và cũng có màu đen trong bản gốc. Trong mô hình 2, trọng lượng là trọng lượng vonfram 15g và đã được thiết kế để có độ ổn định cao hơn.

Một điểm khác biệt so với Stealth 2 là Plus+ có trọng lượng có thể điều chỉnh 15g (tăng từ 10g trong trình điều khiển Plus ban đầu) cho phép thiết lập Driver này trên thang trượt từ draw đến Fade. Cũng như Driver Stealth 2 và HD, Stealth 2 Plus cũng có một hosel có thể điều chỉnh với các góc loft 8 độ, 9 độ và 10.5 độ. Tùy chọn thuận tay trái sẽ là 9 độ và 10.5 độ.

Tổng kết

Trên thực tế, nhiều ý kiến cho rằng, Driver TaylorMade Stealth 2 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một người hâm mộ Manchester United và người hâm mộ Tiger Woods. Về mặt cảm giác, các golfer sau trải nghiệm cho biết họ không thực sự nhận thấy rằng có một chất liệu khác trên mặt gậy khi đánh các driver này và về mặt phản hồi âm thanh vẫn mang tới trải nghiệm tương tự thế hệ cũ, tiếng bóng vang, giòn cùng cảm giác khá chân thực. Về mặt hiệu suất, sau khi trải nghiệm trong phòng golf 3D công nghệ Trackman 4 một cách toàn diện nhất có thể trên Driver Stealth 2, golfer Đinh Ngọc Lâm cho biết, cũng giống như mẫu năm ngoái, tốc độ bóng rất tuyệt vời với Stealth 2, nằm trong khoảng từ 130 đến 135 dặm/giờ. Qua đó, được đánh giá phù hợp theo từng đối tượng khác nhau.

Đánh giá Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chính sách bán hàng

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2 - 5
  Gậy golf Driver TaylorMade Stealth 2