NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Gậy golf Rescue Taylormade Stealth 2

7.690.000 

CHÍNH SÁCH

 •  Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf
 •  Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 •  Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 •  Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 •  Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Brand:

Mã: A2596 Danh mục:

Gậy golf Rescue TaylorMade Stealth 2 mang đến sự linh hoạt, tốc độ và khả năng phát bóng dễ dàng cho tất cả người chơi golf với độ ổn định cao hơn so với gậy sắt dài truyền thống. Đặc biệt, với công nghệ hình nón ngược tiên tiến và thiết kế CG cực thấp, TaylorMade Stealth 2 Rescue hứa hẹn mang đến hiệu suất cao với các tùy chọn cho mọi người chơi golf. Những cải tiến làm cho dòng Stealth 2 Rescue trở thành một trong những sản phẩm gậy golf golf hybrid tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về sản phẩm

Giới thiệu chung về gậy golf Rescue Taylormade Stealth 2

Từ lâu TaylorMade đã được mệnh danh là thương hiệu liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại, chất liệu tối ưu trên mỗi sản phẩm gậy golf của mình. TaylorMade cũng luôn biết cách nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người chơi để có thể đến những sản phẩm gậy golf tốt và phù hợp với đại đa số đối tượng golfer. Hành trình đầu tiên của TaylorMade trên con đường Carbon Wood với Stealth thế hệ đầu tiên chính là một hành trình thành công và minh chứng cho quyết định chuyển hướng sang một tương lai không titan của nhà sản xuất.

Năm 2023 mới đến với rất nhiều dụng cụ chơi golf mới và TaylorMade cũng không ngoại lệ khi trình làng TaylorMade Stealth 2. Trên thực tế, ngày càng có nhiều người chơi golf ở mọi trình độ đang từ bỏ dần gậy sắt dài để chuyển sang gậy Hybrid/Rescue. Có lẽ do đó, TaylorMade đã mở rộng phạm vi các mẫu gậy golf Hybrid của họ cho năm 2023.

Để phù hợp với những người chơi golf ở các cấp độ kỹ năng khác nhau, TaylorMade đã lần đầu tiên phát hành ba tuỳ chọn gậy golf Rescue Hybrid dưới cùng một dòng gồm: Stealth 2, Stealth 2 Plus+ và Stealth 2 HD. Với việc TaylorMade Stealth Rescue thế hệ đầu tiên tập trung vào khoảng cách và khả năng kiểm soát, thì dòng Stealth 2 mới được cho là linh hoạt hơn, được thiết kế để phù hợp với người chơi golf ở mọi khả năng

Như vậy, trong khi dòng Stealth Rescue/hybrid ban đầu có hai mẫu, thì Stealth 2 mang đến ba tuỳ chọn gồm. Điều này có nghĩa là các golfer có thể tìm thấy một mẫu gậy Rescue thực sự phù hợp với trình độ của mình, tương tự như với gậy Driver và Fairway wood.

Đặc biệt, với những cải tiến gia tăng về hiệu suất cực kỳ ấn tượng của gậy Hybrid Stealth thế hệ đầu tiên, có thể nói rằng gậy Hybrid TaylorMade Stealth 2 sẽ là một trong những gậy golf Hybrid tốt nhất được phát hành vào năm 2023.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Thông số

Loft Shaft Hosel

Rescue Hybrid TaylorMade Stealth 2

3H – 17° / 4H – 22° / 5H – 25° / 6H – 28° / 7H – 31° Fujikura Ventus Red Không
Rescue Hybrid TaylorMade Stealth 2 HD 3H – 20° / 4H – 23° / 5H – 27° / 6H – 31° Fujikura Speeder NX Red

Không

Rescue Hybrid TaylorMade Stealth 2 Plus 2H – 17° / 3H – 19.5° / 4H – 22° Kail Li Red Mitsubishi

+/- 1,5°

 

Đặc điểm của sản phẩm

Rescue TaylorMade Stealth 2 được đánh giá mang lại cảm giác và âm thanh cực kỳ chắc chắn khi người chơi đánh bóng golf. Chúng mang lại trải nghiệm thú vị, mạnh mẽ và lướt qua mặt cỏ để có cảm giác êm ái nhờ trang bị đế V-Steel. Tuy không nhận được công nghệ mặt gậy twist face mang tính cách mạng như driver hứa hẹn, thế nhưng người dùng vẫn phải thừa nhận rằng Stealth 2 Rescue Hybrid rất ấn tượng và họ thực sự thích thú khi sử dụng nó.

Về thiết kế

TaylorMade Stealth 2 Rescue đã trải qua một chút biến đổi so với TaylorMade Stealth Hybrid trước đây. Điều này thể hiện rõ nhất ở bản Plus khi phần đầu hoàn toàn bằng thép đã được thay thế bằng núm vặn carbon ‘Vô cực’ nhằm tiết kiệm trọng lượng ở trên cùng để có thể hạ thấp trọng tâm.

Điều này không chỉ tốt cho sự ổn định mà còn cho việc launch vì việc tạo ra một cú bay cao với cách hạ cánh nhẹ nhàng là tất cả những gì mà gậy Rescue hybrid hướng tới.

Trên thực tế, có rất nhiều người đánh giá đây là một trong những cây gậy hybrid đẹp nhất mà họ từng thấy. TaylorMade thực sự đã thành công khi thiết kế crown màu đen và các chi tiết màu đỏ, và phản ứng từ những người chơi golf ở khắp mọi nơi đều rất tích cực. Ngoài ra còn có Stealth 2 Plus Rescue có cấu hình kiểu gậy sắt mỏng hơn trong khi Stealth 2 tiêu chuẩn có kích thước lớn hơn một chút, có thể sẽ phù hợp với nhiều người chơi golf ở các trình độ khác nhau.

Ngoài ra, logo Stealth rất nhỏ ở heel của crown, trong khi công cụ hỗ trợ căn chỉnh mới trên mặt gậy bản Plus gần như có thể nhìn thấy tại address và giúp định hình mọi thứ một cách độc đáo hơn.

Nhìn chung, ở TaylorMade Stealth 2 rescues có tính thẩm mỹ bóng bẩy, trông mạnh mẽ khi đặt xuống bóng golf. TaylorMade cũng sử dụng các điểm nhấn màu đỏ để có vẻ ngoài nhanh chóng, hoàn toàn phù hợp với chủ đề Stealth.

Về công nghệ

Thật dễ dàng để chỉ tập trung vào câu chuyện đằng sau các sản phẩm mới nhưng điều đáng ghi nhớ là TaylorMade hybrid được xây dựng trên một bộ công nghệ nâng cao trò chơi đã được kiểm chứng. Bất kể các golfer sở hữu Stealth 2 hybrid nào thì đều có thể trải nghiệm các công nghệ như:

 • Đế V-Steel Sole: Công nghệ này kém rõ rệt hơn nhiều so với gậy fairway V-Steel ban đầu nhưng việc định hình đế cẩn thận đảm bảo cho Rescue Stealth 2 tương tác với mặt cỏ không dẫn đến mất tốc độ, đồng thời đảm bảo tính linh hoạt tối đa.
 • Thru-Slot Speed Pocket: Công nghệ tác động mặt gậy thấp (Low Face Impacts) được Taylormade sử dụng để đánh giá tốc độ bóng của người chơi golf. Ngày nay, công nghệ Túi tốc độ Thru-Slot Speed Pocket cho phép mặt gậy uốn cong và duy trì bất kỳ tốc độ nào người chơi có thể tập hợp được. Đây được xem là một tính năng có thể đặc biệt hữu ích khi thực hiện các cú hazards quan trọng.
 • Advanced laser Alignment: Công Advanced laser Alignment có thể hiểu là đường căn chỉnh bằng laser tiên tiến. Trên Rescue Stealth 2, nó chỉ là một đường khắc bằng laser đặt dọc theo đỉnh của mặt gậy nhưng ý tưởng này đã cung cấp độ tương phản trực quan để giúp người chơi dễ dàng định hướng mục tiêu.
 • Infinity carbon fiber crown: Mão carbon rất tốt để loại bỏ trọng lượng kém hiệu quả ở trên đầu gậy. Giống như Stealth thế hệ đầu tiên, thế hệ mới, sợi carbon vô cực này cũng được quấn vào skirt.
 • Inverted Cone Tech & Twist Face: Inverted Cone Tech with Twist Face hay còn gọi là công nghệ hình nón ngược với mặt gậy Twist Face. Với công nghệ này, độ dày thay đổi ở mặt sau của mỗi mặt gậy Rescue giúp định vị điểm ngọt và đảm bảo phần cao nhất của mỗi mặt ở mức tốt nhất có thể. Bằng cách nhẹ nhàng thay đổi bán kính roll và bulge của mỗi đầu Twist Face tăng tính nhất quán cho các cú đánh trúng mặt gậy. Ngoài ra, sự kết hợp với mặt gậy C300 có độ bền cao đảm bảo độ uốn của mặt gậy và tốc độ bóng tối đa.

Sự khác biệt của các phiên bản Rescue TaylorMade Stealth 2

Mang đến 3 tuỳ chọn phiên bản, Rescue TaylorMade Stealth 2 có những điểm chung và đặc trưng riêng khác biệt để phù hợp với từng đối tượng người chơi. Trong đó, Stealth 2 Plus Rescue Hybrid là một mẫu gậy có thân hẹp thường nhắm đến những người chơi có tốc độ xoay người trên mức trung bình và những người đánh xuống các loại Hybrid, giống như một cây gậy sắt. Cùng với đó là những người mong đợi một hình dạng nhỏ gọn lấy cảm hứng từ tour pro, thiên hướng launch trung tính và line có thể điều chỉnh.

So với Stealth Plus hybrid trước đó, thế hệ thứ 2 cũng có đường line phía trên thẳng hơn (một số người chơi golf sử dụng nó để giúp căn chỉnh) và chiều dài mặt gậy ngắn hơn. Đây cũng là phiên bản Rescue duy nhất trong dòng Stealth 2 sở hữu hosel có thể điều chỉnh +/- 1,5°.

Trong khi đó, tuỳ chọn TaylorMade Stealth 2 Rescue Hybrid có hình dạng gần như giống hệt Stealth thế hệ đầu tiên. Song, đây vẫn là cây gậy hybrid của TaylorMade rất nhanh và dài. Giờ đây, nhờ có một núm vặn bằng sợi carbon mới lớn hơn, các golfer cũng có thể mong đợi mẫu Rescue Hybrid này cũng là một trong những mẫu gậy hybrid dễ chịu nhất.

Về phần TaylorMade Stealth 2 HD Rescue Hybrid, tương tự bản tiêu chuẩn nó sẽ không được trang bị hosel có thể tuỳ chỉnh như bản Plus. Stealth 2 HD hybrid có cấu hình nông hơn và thiết lập trọng lượng thiên về lực kéo. Nó được thiết kế đặc biệt để cho phép những người chơi golf có tốc độ vừa phải hơn, đường bay tiếp cận lâu hơn một cách nhất quán tốt hơn với lực dừng và độ ổn định cao hơn.

TaylorMade cho biết nghiên cứu của họ cho thấy khoảng cách loft 3° đối với những người chơi golf phù hợp với tốc độ HD không cung cấp đủ khoảng cách yard giữa các gậy, đó là lý do tại sao có 4° giữa 4H, 5H và 6H.

Tổng kết

Về mặt thiết kế, Rescue TaylorMade Stealth 2 có độ dày mặt gậy thay đổi, được thiết kế để tối đa hóa tốc độ bóng và thiết kế đế V Steel mang tính biểu tượng, có tác dụng cải thiện khả năng tương tác trên mặt cỏ và tính linh hoạt.

Nếu các golfer đang tìm kiếm thứ gì đó lấy cảm hứng từ tour pro thì Stealth 2 Rescue có hình dáng tinh tế và thiết kế nhỏ gọn mang lại khả năng kiểm soát và hoạt động tương tự như gậy sắt, nhưng có thêm sự ổn định của Rescue. Còn HD Rescue lớn hơn một chút có CG thấp và sâu để thúc đẩy khả năng phát bóng cao với khả năng chơi dễ dàng hơn cho nhiều người chơi golf.

Nhìn chung, tất cả các Rescue trong Stealth 2 đều được thiết kế để cung cấp cho người chơi MOI tối đa và độ ổn định, đồng thời cung cấp khoảng cách do phóng cao và xoáy thấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm gậy Rescue dễ điều chỉnh nhất, thì Stealth 2 Plus là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi golf muốn điều chỉnh quỹ đạo mà họ đang tìm kiếm. Trong khi Rescue Stealth 2 HD dành cho những người chơi đang tìm kiếm khả năng phóng cao hơn và thu hút thiên hướng để giúp giảm các cú đánh nhầm. Ngoài ra, nếu là một người chơi có tốc độ trung bình muốn thay thế gậy sắt dài và trung bình bằng gậy Hybrid, hoặc ai đó gặp khó khăn khi thực hiện các cú đánh bổng đủ cao để ngăn chặn các cú tiếp cận dài hơn một cách nhanh chóng, thì Stealth 2 HD hybrid sẽ là phù hợp.

Đánh giá Gậy golf Rescue Taylormade Stealth 2

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy golf Rescue Taylormade Stealth 2
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chính sách bán hàng

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  Gậy golf Rescue Taylormade Stealth 2 - 2
  Gậy golf Rescue Taylormade Stealth 2