NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Gậy Wedge Titleits Vokey SM9

4.590.000 

CHÍNH SÁCH

 •  Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf
 •  Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
 •  Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
 •  Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
 •  Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA
Brand:

Mã: A2557 Danh mục:

Gậy Wedge Titleits Vokey SM9 được đánh giá là dòng gậy kỹ thuật phù hợp với mọi trình độ golfer. Mẫu gậy này sở hữu 3 yếu tố quan trọng đặc biệt đối với short game gồm kiểm soát khoảng cách & quỹ đạo đường bóng, khả năng tạo ra & kiểm soát độ xoáy và cuối cùng là sự linh hoạt. Đặc biệt, gậy golf Wedge Vokey SM9 được đúc từ thép không gỉ với các phiên bản độ loft từ 46 đến 62 độ. Qua đó, trở thành cây gậy kỹ thuật mà khó có phiên bản nào khác trên thị trường có thể vượt qua về độ phổ biến và ổn định.

Tổng quan về sản phẩm

Giới thiệu chung về gậy Wedge Titleits Vokey SM9

Gậy Wedge hay còn gọi là gậy kỹ thuật, là một trong những cây gậy golf quan trọng không thể thiếu của các golfer. Trong đó, nhờ sở hữu những lợi thế khác biệt, những dòng gậy Wedge từ thương hiệu Titleist luôn là lựa chọn hàng đầu của các golfer. Trải qua quá trình dài tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực nghiên cứu cải tiến, các dòng gậy Wedge của Titleist ngày càng đạt tới độ hoàn hảo tốt hơn, là lựa chọn phải có trong túi gậy của các golfer.

Ưu điểm nổi bật của các dòng gậy Wedge Titleist chính là khả năng kiểm soát quỹ đạo, mang lại khoảng cách bóng chính xác, cứu bóng dễ dàng ở những địa hình khó và đặc biệt là tạo nên những cú swing hoàn hảo. Điều này đã được chứng minh ở các thế hệ SM6, SM7 hay SM8 khi được các tay golf lừng danh như Kyle Stanley, Kevin Tway hay Troy Merritt tin tưởng sử dụng.

Kể từ khi ra mắt phiên bản SM8 vào đầu năm 2020 tới nay, Titleist mới tiếp tục trình làng phiên bản mới mang tên Titleist Vokey Design SM9 Wedge. Mẫu gậy được các kỹ sư trong đội ngũ chế tác gậy Wedge của Titleist dành 2 năm không mệt mỏi để thử nghiệm và tinh chỉnh các nguyên mẫu với những người chơi hàng đầu trên thế giới.

Được biết, Titleist Vokey Design SM9 Wedge được đặt theo tên của Bob Vokey – Một trong những bậc thầy chuyên chế tác gậy Wedge của Titleist trong hàng thập kỷ qua. Rất nhiều các ngôi sao thế giới như Justin Thomas, Jordan Spieth, Danielle Kang, Nelly Korda, Adam Scott, hay Will Zalatoris đã trải nghiệm dòng gậy này.

Titleist Vokey SM9 mới có rãnh được thiết kế lại đầu tiên trên Wedge Titleist sau sáu năm cùng với vị trí trọng tâm tiến bộ. Để qua đó giúp hỗ trợ flight và kiểm soát tốt hơn, đặc biệt là với các lie cao hơn. Mẫu gậy Wedge này có 23 tùy chọn loft / bounce bao gồm sáu sole grinds.

Khi nói về các cây gậy kỹ thuật, khó có thương hiệu nào có thể vượt qua Titleist Vokey Design về độ phổ biến và ổn định. Và ở Titleist Vokey Design SM9 Wedge, những ưu thế này đã được cải tiến một cách vượt trội hơn. Qua đó, trở thành cây gậy kỹ thuật mà bất kỳ golfer nào cũng mong muốn một lần trải nghiệm.

Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm: Titleist Vokey Design SM9 Wedge
 • Thương hiệu: Titleist
 • Kiểu gậy: Wedge
 • Vật liệu: Đúc từ thép không gỉ
 • Độ loft: 46 – 62 độ
 • Lie: 64 độ
 • Chiều dài: 35 inch; 35.25 inch; 35.5 inch; 35.75 inch
 • Màu sắc: Raw, Jet Black, Brushed Steel, Tour Chrome
 • Shaft: True Temper Dynamic Gold S200
 • Grip: Golf Pride Tour Velvet 360 White

Đặc điểm của sản phẩm

Titleist Vokey SM9 Wedges được đánh giá là dòng gậy golf phù hợp với mọi trình độ golfer. Mẫu gậy này mang tới 3 yếu tố đặc biệt quan trọng đối với short game gồm: kiểm soát khoảng cách và quỹ đạo đường bóng; khả năng tạo ra và kiểm soát độ xoáy, và sự linh hoạt.

Công nghệ chế tác thủ công thượng hạng cho thiết kế đẹp hơn, nhỏ gọn hơn

Là một trong những cây gậy Wedge được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh nổi tiếng Bob Vokey cùng với những công nghệ mới nhất đã được chứng minh của Titleist…Wedge Titleist Vokey SM9 được thiết kế hoàn hảo, dành cho các golfer muốn tìm kiếm mẫu gậy kỹ thuật phù hợp với thể trạng mà vẫn mang phong cách swing của bản thân.

Titleist Vokey SM9 Wedges là mẫu gậy Wedge được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn mới của sự chế tác tỉ mỉ và đổi mới. Đây là một trong những tiêu chuẩn để so sánh Titleist Vokey SM9 Wedges trong phân khúc gậy Wedges mới nhất 2022.

Mỗi gậy Titleist Vokey SM9 Wedges đều là một minh chứng cho hai giá trị thực tiễn riêng biệt. Đó là sự chính xác trong gia công và tính thẩm mỹ trong tay nghề. Chất liệu và cấu tạo của gậy Wedge SM9 đại diện cho thiết kế tân tiến nhất về công nghệ của Titleist, được điều chỉnh cho đường bóng thấp hơn và xoáy hơn. Nhưng độ mài cho mỗi mẫu gậy lại là sự sáng tạo mà chỉ có Bob Vokey chế tạo được.

Theo đó, cũng như thế hệ SM8, Titleist Vokey SM9 Wedges được thiết kế hoàn hảo với điểm nhấn ở những cạnh mài. Nhờ đó giúp đem lại những cú đánh phù hợp theo từng hoàn cảnh, hướng đánh, cũng như địa hình. Gậy cũng được thiết kế với nhiều tùy chọn độ loft từ 46 đến 62 độ. Qua đó, giúp cho golfer có thể dễ dàng lựa chọn độ loft phù hợp với thể trạng và nhu cầu chơi của mình nhất.

Cải tiến vị trí trọng tâm

Trong mỗi cú đánh với gậy Wedge, vị trí trọng tâm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng. Đối với gậy Driver, trọng tâm thấp và lùi về phía sau sẽ đem đến một đường bóng bổng hơn. Và quy luật này cũng được áp dụng tương tự với gậy Wedge.

Cụ thể, ở Wedge SM9, trọng tâm của gậy sẽ được thay đổi tùy thuộc vào độ loft mà golfer lựa chọn. Bởi thực tế, quỹ đạo bóng bay tạo ra bởi gậy pitching Wedge và gậy lob Wedge là khác nhau. Do đó, các nghệ nhân đã làm ngắn phần hosel ở gậy pitching Wedge và gap Wedge, cùng với đó là phân bổ trọng lượng của gần phần sole nhiều hơn. Đặc biệt, Titleist cũng đặt trọng tâm của gậy tương tự các cây gậy sắt ngắn nhằm giúp những chiếc Wedge đóng vai trò như phần mở rộng của set gậy sắt và giúp bóng bay bổng hơn.

Trong khi đó, gậy sand Wedge và lob Wedge có độ loft từ 56 trở lên nên việc đánh bóng bổng là rất dễ. Những cây gậy này sẽ giúp người chơi kiểm soát tốt hơn, nhất là trong những cú downswing. Để đạt được điều này, Titleist thiết kế các cây gậy gậy sand Wedge và lob Wedge với phần hosel dài hơn và tăng khối lượng cho phần topline của gậy để đưa trọng tâm gậy lên cao. Với việc thay đổi và cải tiến vị trí trọng tâm đã giúp Titleist Vokey SM9 Wedges trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều so với những thế hệ tiền nhiệm.

Áp dụng quy trình spin-milled (khắc rãnh xoáy) mới

Mẫu gậy Wedge spin-milled đầu của Titleist Vokey Design xuất hiện từ năm 2015 và sau đó tiếp tục được cải tiến cách khắc rãnh kể từ đó. Việc áp dụng quy trình khắc rãnh được cải tiến giúp Titleist giảm thiểu tối đa sai sót thiết kế giữa các sản phẩm.

Theo đó, tương tự vị trí trọng tâm, các đường rãnh trên Titleist Vokey SM9 Wedges cũng thay đổi theo độ loft. Trong đó, gậy pitching Wedge và gap Wedge (46-54 độ) có rãnh sâu và bé hơn nhằm tạo ra những đường bóng tốt khi fullswing ở fairway. Còn đường rãnh trên gậy sand Wedge và lob Wedge thì nông và to hơn nhằm phù hợp hơn với những cú đánh cứu bóng từ các bẫy nước, cát xung quanh green. Đặc biệt, giữa mỗi đường rãnh, Titleist cũng thêm vào những rãnh siêu nhỏ để tăng độ nhám bề mặt gậy và giúp các golfer có thể tạo ra nhiều độ xoáy hơn cho những cú chip và pitch.

Bằng việc siết chặt các tiêu chuẩn, Titleist đã tạo ra các rãnh mỏng hơn, đều hơn giúp tạo ra những gậy Wedge có độ xoáy cao hơn. Trong đó, độ loft thấp (46°-54°) có rãnh mỏng hơn và sâu hơn còn độ loft cao (56°-62°) có rãnh rộng hơn và nông hơn. Tiểu tiết được cắt theo từng rãnh cũng giúp tối đa hóa độ xoáy ở các cú đánh partial shot. Kết hợp quá trình xử lý nhiệt được áp dụng ở vùng tác động giúp kéo dài độ bền của các rãnh lên gấp đôi.

Như vậy, với rãnh mới, Titleist Vokey SM9 Wedges sẽ giúp tăng độ xoáy, nhưng cũng mang  đến đường bay thấp giúp kiểm soát tốt hơn. Nhờ đó các golfer sẽ đánh bóng gần hố hơn, thường xuyên hơn.

Thiết kế đế riêng biệt, tạo sự phù hợp tối đa

Trên thực tế, mỗi golfer sẽ có một kiểu swing khác nhau và chơi ở những điều kiện khác nhau. Xuất phát từ thực tế đó, Titleist đã tạo ra 6 phiên bản đế riêng biệt để giúp người chơi golf có thể chọn gậy sao cho phù hợp nhất. Trong đó:

 • F Grind: Sẽ có từ gậy 46-56 độ, có đế thẳng, phù hợp cho full swing.
 • M Grind: Có từ gậy 56-62 độ, phù hợp với người chơi xoay gậy đóng và mở khi swing và có xu hướng swing nông, quét qua bóng.
 • S Grind: Có từ gậy 54-60 độ, phù hợp với golfer đánh bóng với mặt gậy vuông góc.
 • D Grind: Có từ gậy 54-60 độ, có đế mỏng và độ bounce lớn, phù hợp với người chơi có khả năng điều khiển swing tốt và mở mặt gậy.
 • K Grind: Áp dụng từ gậy 58-60 độ, có độ bounce lớn nhất trong dòng SM9, phần đế lớn nhất giúp dễ đánh ở cát và cỏ rough.
 • L Grind: Chỉ có ở bản 60 độ, có đế mỏng và độ bounce thấp nhất trong dòng SM9, dành cho golfer trình độ cao và linh hoạt.

Tổng kết

Với những lợi thế khác biệt, ngay khi vừa ra mắt thị trường, Titleist Vokey SM9 Wedges đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các golfer, nhất là những golfer chuyên nghiệp. Titleist mang tới rất nhiều tùy chọn khác nhau phù hợp theo từng nhu cầu của người dung, gậy ổn định và chắc chắn, cú swing cũng khá chuẩn xác. Đây thực sự là lựa chọn đáng trải nghiệm.

Đánh giá Gậy Wedge Titleits Vokey SM9

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Wedge Titleits Vokey SM9
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chính sách bán hàng

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  Gậy Wedge Titleits Vokey SM9 - 6
  Gậy Wedge Titleits Vokey SM9