NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Gậy Fairway Wood Ping G425

8.200.000 

Chính sách:
Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf
Bảo hành chính hãng từ 1-5 năm
Bảo dưỡng định kỳ vệ sinh miễn phí
Fitting & Thử gậy theo yêu cầu
Chỉnh swing và tư vấn bởi đội ngũ HLV cố vấn chuyên gia đầu ngành từ GGA

Mã: A1272 Danh mục:

Mẫu gậy Fairway Wood trong bộ Ping G425 mới ra mắt 2020 này được rất nhiều các golfer tìm kiếm và lựa chọn bởi hiệu suất ấn tượng mà gậy sở hữu. Bên cạnh đó, mẫu gậy Fairway Woods Ping G425 này còn sở hữu rất nhiều cải tiến và được hàng loạt golfer đình đám trên thế giới săn đón. Đây là người bạn đồng hành trên green mà golfer không nên bỏ qua.

Tổng quan về sản phẩm

Giới thiệu chung về gậy Fairway Ping G425

Fairway Ping G425 được cải tiến Facewrap Technology và Spinsistency để mang đến khoảng cách và độ spin ổn định hơn, đồng thời cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về khoảng cách so với các dòng G trước đây của Ping.

Chưa kể, mặt gậy mỏng, độ bền cao với những gờ nổi bên trong dạng hình gương miện và đáy gậy làm tăng độ linh hoạt giúp bóng bay nhanh và khoảng cách xa hơn là điểm khác biệt thứ hai mà Ping ưu ái cải tiến cho G425.

Gậy được thiết kế bởi các vật liệu cao cấp giúp đem lại cho người chơi những cú đánh chuẩn xác nhất. Hiện tại, gậy Fairway Ping G425 nhận được rất nhiều sự ưu ái của các golfer. Ngoài ra, Fairway Woods G425 được cung cấp với nhiều tùy chọn khác nhau, linh hoạt theo đối tượng khách hàng sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Shaft: PING Alta CB Slate (sr, r, s, x)

Grip: Golf Pride Lite 360 Tour Velvet

Độ loft:

 • Fairway PING G425 MAX: 3W – 14.5°; 5W – 17.5°; 7W – 20.5°; 9W – 23.5°
 • Fairway PING G425 LST: 3W – 14.5°
 • Fairway PING G425 SFT: 3W – 16°; 5W – 19°, 7W – 22°
 • Hybrid PING G425: 2H – 17°; 3H – 19°; 4H – 22°; 5H – 26°; 6H – 30°; 7H – 34°

 Đặc điểm của sản phẩm

Gậy Fairway Woods Ping G425 đã được PING thiết kế với nhiều tùy chọn gồm 3 model: MAX, LST và SFT. Tất cả 3 phiên bản này đều được thiết kế dài hơn và cao hơn, đồng thời mang lại hiệu suất đặc biệt khi đánh ít vào mặt – đây là một trong những thuộc tính đặc biệt hữu ích giúp cho các cú đánh ngoài. Bên cạnh đó, PING cũng đã thiết kế tỷ lệ xoáy ổn định hơn vào Ping G425 Fairway Woods, đồng thời tăng tốc độ bóng thông qua trọng lượng duy nhất bằng Vonfram.

Bên cạnh đó, sự đa dạng và công nghệ vượt trội được thiết kế bên trong gậy golf Fairway Woods G425 còn đem lại khoảng cách và tốc độ tốt nhất:

 • Mặt bọc thép: Gậy được bọc trực tiếp vào thân răng, mặt mới thiết kế mỏng và linh hoạt hơn giúp tăng tốc độ bóng và nâng cao khoảng cách.
 • Thiết kế mặt hoàn toàn mới: Sở hữu thiết kế mặt hoàn toàn mới và đem lại sự nhất quán hơn của độ xoáy trên mặt, cũng như cho các cú đánh thấp đạt được độ xoáy và khoảng cách nhất định.
 • Trọng lượng duy nhất: Gậy đã được hãng đặt một trọng lượng Vonfram ở phía sau của đế để giúp tăng MOI trên toàn gậy.

Tổng kết

Nhà Ping đã cải tiến G425 với nhiều phiên bản Max, LST, SFT  nên cũng linh hoạt và đa dạng đối tượng sử dụng hơn so với các dòng trước đây. Đặc biệt là gậy nhẹ và có 8 điều chỉnh về độ loft và lie, nên không kén người chơi. Những cải tiến mới giúp bóng nằm chuẩn ngay trên vùng green nhờ độ xoáy spin được cải thiện và độ nhẹ vừa phải giúp cảm nhận bóng tốt hơn ở các lần đánh bóng.

Với những tính năng vượt trội cùng công nghệ hiện đại, giúp cho Ping G425 Fairway Woods thực sự là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua của các nam golfer mỗi khi lên sân. Tuy nhiên, với thiết kế khỏe và mang tính thể thao, màu đen xuyên suốt bộ gậy mang lại cảm giác nam tính, chính vì thế nên thiết kế này sẽ phù hợp và ưa chuộng hơn bởi các golfer trẻ.

Đánh giá Gậy Fairway Wood Ping G425

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Fairway Wood Ping G425
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chính sách bán hàng

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy

  Mẫu gậy Fairway Wood Ping G425 - 4
  Gậy Fairway Wood Ping G425